Bơm mực máy in OKI MB492dn

Mã sản phẩm: OKI MB492dn

Xuất xứ: Việt Nam

Giá: Liên hệ : 0978263659

Mực in Hoàng Nhi chuyên bơm mực máy in OKI MB492dn tại TP.HCM

Mực in Hoàng Nhi chuyên bơm mực máy in OKI MB492dn tại TP.HCM

Công ty Hoàng Nhi chuyên bơm mực máy in OKI tại Tp.HCM. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in OKI và khắc phục các lỗi, sự cố thường gặp ở dòng sản phẩm máy in đa chức năng OKI MB492dn.

Hiện tại công ty Hoàng Nhi có cung cấp dịch vụ bơm mực máy in OKI MB492dn tận nơi tại TP.HCM mong quý khách hàng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Khi bơm mực máy in đa chức năng OKI MB492dn tại Hoàng Nhi chúng tôi cam kết hộp mực sau khi được bơm in đủ số trang, bản in đẹp và đi kèm với dịch vụ vệ sinh máy in miễn phí.

Bom muc may in OKI MB492DN

hình ảnh máy in đa chức năng OKI MB492dn

Giới thiệu thông tin cơ bản về máy in đa chức năng OKI MB492dn

Máy in OKI MB492dn là dòng máy in đa chức năng 4 trong 1 vừa in, Copy, Scan, Fax, với kiểu thiết kế nhỏ gọn tích hợp sẵn công nghệ in của Airprint của Apple và Google Cloud Print giúp in ấn mọi lúc mọi nơi.
Dòng máy in đa chức năng OKI MB492dm có tốc độ in lên đến 40 trang/phút, tự động đảo mặt bản gốc và bản sao, hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 3gb, màn hình điểu khiển màu 7 inch. Ngoài ra máy in OKI MB492dn còn tích hợp khe cắm USB trực tiếp vào máy bạn chỉ cần cấm USB vào và in nên rất tiện lợi cho người dùng.

Tính năng đặc biệt của máy in OKI MB492dn

  • Tốc độ Print, Copy, Fax, Scan rất nhanh lên đến 40 trang/phút. Đảo mặt bản Print, Copy, Fax, Scan hoàn toàn tự động.
  • Giải pháp in ấn bảo mật hơn hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 3GB và tích hợp cổng USB giúp in nhanh mà không cần dùng máy tính.
  • Màn hình cảm ứng 7 inch thiết kế hiện đại dễ sử dụng.
  • Tích hợp Google Cloud Print Airprint giúp in trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop từ bất cứ đâu trên thế giới.
  • Quản lý việc in ấn dễ dàng với các ứng dụng thông minh với PrintSuperVisionPrint Job Accounting.
  • Tiết kiệm điện, thân thiện với mơi trường với Toner SaveIn văn bản 2 mặt-Duplex và các lựa chọn Eco và Deep Sleep modes cài đặt chế độ nghỉ cho máy.

Với những tính năng tuyệt vời đó thì máy in đa chức năng OKI MB492dn là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu in ấn cao.

Tags : Bơm mực máy in OKI MB492dn, Bom muc may in da chuc nang OKI MB492dn, Nạp mực máy in OKI MB492dn, Nạp mực máy in đa chức năng OKI MB492dn

Quý khách có nhu cầu bơm mực máy in OKI hoặc cần khắc phục sự cố lỗi của máy in đa chức năng OKI xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV MỰC IN HOÀNG NHI
Địa chỉ: 82A Hiền Vương, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 08 6266 9958 -  0968 728 739
Fax : 08 39760820
Email : info@bommucin.com.vn