Google Cloud Print là gì?

Google Cloud Print là gì?

Mấy năm gần đây các hãng máy in như OKI, HP, Xerox... thường tích hợp sẳn tính năng in ấn qua Google Cloud Print dành cho những dòng máy in cao cấp. Vậy Google Cloud Print là gì và hiểu nôm na như thế nào?

Google Cloud Print | mực in Hoàng Nhi

hình ảnh  giới thiệu về Google Cloud Print của Google.

Theo Google thì Google Cloud Print là dịch vụ kết nối máy in ở nhà và máy in ở cơ quan của quan với web. Vì máy in của bạn được kết nối với web nên bạn có thể in bằng máy in đó từ mọi nơi bằng bất kỳ thiết bị nào được kết nối Internet bao gồm máy tính để bàn, máy Mac, Chromebook, điện thoại hay máy tính bảng.

Bạn có thể hiểu nôm na là bạn dùng một tài khoản Gmail đăng nhập vào dịch vụ Google Cloud Print trên các máy in có hỗ trợ dịch vụ này như dòng máy in OKI chẵn hạn. Khi cần in tài liệu bạn có thể dùng máy tính bảng, laptop hay smartphone ở bất kỳ đâu trên thế giới ra lệnh in một nội dung bất kỳ bằng Google Cloud Print. Lệnh in này sẽ được chuyển đến máy in mà ta đã cài đặt trước đó. Khi đó máy in sẽ in ra nội dung chúng ta cần in, điều nay giúp ta có thể in ấn bất kể ở đâu ví như ta đi công tác ở Mỹ nhưng vẫn in tài liệu ở máy in đặt tại văn phòng ở Việt Nam.

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt Google Cloud Print cho máy in của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV MỰC IN HOÀNG NHI
Địa chỉ: 82A Hiền Vương, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 08 6266 9958 -  0968 728 739
Fax : 08 39760820
Email : info@bommucin.com.vn