Máy in Xerox Xerox 3435D báo lỗi Toner Exhausted không in được và cách khắc phục?

Chào các bạn,

Trong tuần này có bạn Hoàng Minh Thái địa chỉ email minhthai8...@gmail.com có gởi thư về cty Mực in Hoàng Nhi hỏi về trường hợp máy in của bạn ấy không in được báo lỗi đèn nhấp nháy nội dung email như sau.

Chào phòng kỹ thuật công ty mực in Hoàng Nhi!

Mình tên Hoàng Minh Thái, hôm nay mình  gởi câu hỏi đến phòng kỹ thuật Hoàng Nhi, mình muốn hỏi vì sao máy in Xerox 3435D của mình hiện tại không in được chỉ hiển thị "Toner Exhausted" ở màn hình, đèn báo hiệu sẵn sàn in trước kia màu xanh giờ cứ nhấp nháy màu vàng.

Xin phòng kỹ thuật hướng dẫn cách khắc phục lỗi này.

Mình xin cảm ơn

Mình cũng xin trả lời câu hỏi của bạn Thái là hiện tại theo như mô tả của bạn máy in Xerox 3435D của bạn xuất hiện thông báo "Toner Exhausted" và đèn vàng nhấp nháy tức là máy in thông báo hộp mực của bạn đã hết. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thay hộp mực Fuji Xerox mới hoặc bơm mực vào và thay chíp mực thì sẽ không còn thông báo lỗi trên nữa. Hiện nay con chip của 3435D tầm 110.000đ đến 130.000đ tùy nơi thay. Khi thay chip mực máy in của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường vả có thể sử dụng được tầm 6.000 bản in nữa độ phú 5% (tương đương 2 lần nạp mực).

Chúc bạn khắc phục thành công sự cố máy in của bạn

Kỹ Thuật Viên tư vấn

 

Văn Thạnh